Hình ảnh hoạt động

Hinh anh hoat dong

thudientu

dv hanhchinhcong

dv hanhchinhcong copy

bao HB

csdl

thutuchanhchinh

thanhtrachinhphu

22222

Banner kndn

610910
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
61
206
1461
608470
3092
8446
610910

Your IP: 3.235.25.169
2021-04-18 02:18

Thực hiện Kế hoạch số 732/KH-TTr ngày 17/10/2018 của Thanh tra tỉnh. Ngày 26/10/2018, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Phòng, chống tham nhũng trong hoạt động thanh tra trên địa bàn tỉnh Hòa Bình”.

3434334363535

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì Hội thảo 

   Chủ trì Hội thảo đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh; tham dự Hội thảo có các đồng chí  Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Thanh tra tỉnh; Chánh Thanh tra các huyện, thành phố; sở, ban, ngành và Thành viên Ban Chủ nhiệm đề tài khoa học.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh Chủ nghiệm đề tài đã thông qua nội dung Hội thảo khoa học “Phòng, chống tham nhũng trong hoạt động thanh tra trên địa bàn tỉnh Hòa Bình” theo nội dung Kế hoạch số 732/KH-TTr ngày 17/10/2018 của Thanh tra tỉnh, đồng thời nêu mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phòng, chống tham nhũng trong hoạt động thanh tra và mong muốn Hội thảo sẽ nhận được nhiều ý kiến tham luận, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, các đại biểu dự Hội thảo góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng nói chung và phòng, chống tham nhũng trong hoạt động thanh tra nói riêng.

Tại Hội thảo có 04 báo cáo tham luận được trình bày gồm: Cơ sở lý luận và các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình; Thực hiện chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng; Các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng nói chung và trong thanh tra kinh tế xã hội nói riêng; Các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trong thanh tra, kiểm tra chuyên ngành.

  

 Quang cảnh buổi Hội thảo

 

Ngoài những tham luận đã được trình bày tại Hội thảo, Hội thảo còn nhận được 05 ý kiến đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất các giải pháp về công tác phòng, chống tham nhũng từ các chuyên gia, các đại biểu dự Hội thảo.

Hội thảo đã làm rõ những vấn đề lý luận cũng như thực tiễn, những yêu cầu đặt ra đối với công tác phòng, chống tham nhũng đặc biệt là phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực thanh tra, tuân thủ một cách nghiêm túc trong quá trình hoạt động thanh tra, từ đó đánh giá được hiệu quả phòng ngừa và phát hiện tham nhũng trong hoạt động thanh tra, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trong hoạt động thanh tra trên đại bàn tỉnh Hòa Bình./.

 

 

Văn phòng

Thanh tra tỉnh Hòa Bình

DVCQG

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet